UỐNG THUỐC TRỢ TIM TRƯỚC KHI THAM QUAN SEMCO CARS

Chất lượng sản phẩm là uy tín của chúng tôi

UỐNG THUỐC TRỢ TIM TRƯỚC KHI THAM QUAN SEMCO CARS

Một đại lý chuyên bán siêu xe hàng độc đã khuyến cáo với các khách hàng, "Hãy chuẩn bị thuốc trợ tim trước khi mở cửa “Phòng chứa bí mật” Semco Cars.

Một đại lý xe hơi tại Munich, Đức mang tên Semco Cars - nơi chỉ bản những mẫu xe độc, hiếm nhất thế giới. Năm ngoái, Semco Cars từng có 2 trong số 3 chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt cùng với vài chiếc McLaren P1 và Porsche 918 Spyder. Chừng ấy thôi đủ để bạn hiểu được độ “chơi” của ông chủ đại lý chuyên bán hàng độc này.

Uong thuoc tro tim truoc khi tham quan Semco Cars
 Lamborghini Veneno Roadster màu đen và một chiếc Ferrari LaFerrari màu bạc.

Năm nay, Semco Cars có hai thành viên mới, những siêu xe mà nhắc đến tên thôi đã đủ làm bạn giật mình. Đó là một chiếc Lamborghini Veneno Roadster màu đen và một chiếc Ferrari LaFerrari màu bạc. Cả hai đều là những siêu xe đỉnh cao từ hai tên tuổi hàng đầu của siêu xe Ý mà không phải cứ có tiền là bạn mua được chúng.

Uong thuoc tro tim truoc khi tham quan Semco Cars-Hinh-2
Đây được xem là siêu xe đỉnh cao hàng đầu của siêu xe Ý.

Chiếc Lamborghini Veneno Roadster mang số hiệu #1 trong tổng số 9 chiếc được sản xuất. Cũng giống như những người anh em của mình, Lamborghini Veneno Roadster #1 sở hữu động cơ V12 6,5L công suất 750 mã lực được truyền xuống bốn bánh thông qua hộp số ISR.

Uong thuoc tro tim truoc khi tham quan Semco Cars-Hinh-3
Hãy chuẩn bị thuốc trợ tim khi đến “Phòng chứa bí mật” Semco Cars. 

Như bạn đã biết, để mua được LaFerrari trước tiên bạn phải có 5 chiếc Ferrari trong garage của mình. Dĩ nhiên, chiếc LaFerrari màu bạc tại Semco Cars cũng không phải ngoại lệ. Chú “ngựa chồm” này mạnh bằng 950 ngựa thường với công suất được bơm ra từ một động cơ V12 và một động cơ điện.

Uong thuoc tro tim truoc khi tham quan Semco Cars-Hinh-4
 Như bạn đã biết, để mua được LaFerrari trước tiên bạn phải có 5 chiếc Ferrari trong garage của mình. 
Uong thuoc tro tim truoc khi tham quan Semco Cars-Hinh-5
 Chú “ngựa chồm” này mạnh bằng 950 ngựa thường với công suất được bơm ra từ một động cơ V12 và một động cơ điện.
Zalo
Hotline